• Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 : 8h – 17h30

    Chính sách đổi trả

 

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng THIETBIDIENPHUONGNAM sẽ hỗ trợ Quý khách đổi, trả sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

Điều kiện đổi, trả hàng

  • 7 ngày tính từ thời điểm bàn giao hàng
  • Sản phẩm được xác định lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của THIETBIDIENPHUONGNAM hoặc của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có).
  • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng…).
  • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue

Thủ tục đổi - trả hàng

Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của THIETBIDIENPHUONGNAM.

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật nhà sản xuất, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của THIETBIDIENPHUONGNAM, nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày tính từ ngày THIETBIDIENPHUONGNAM nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
THIETBIDIENPHUONGNAM hỗ trợ miễn phí chi phí vận chuyển trong quá trình đổi, trả hàng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

 

 

sản phẩm bán chạy