• Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 : 8h – 17h30

    Giới thiệu chung

Thay mặt THIẾT BỊ ĐIỆN PHƯƠNG NAM chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Do nhu cầu phát triển của thị trường và sự tín nhiệm từ hệ thống khách hàng trên 20 năm trong lĩnh vực điện và dụng cụ cầm tay mà sàn giao dịch điện tử THIẾT BỊ ĐIỆN PHƯƠNG NAM được thành lập.  Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về ngành điện dân dụng, công nghiệp và dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp.   Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khắp từ BẮC tới NAM

Với phương châm cùng khách hàng “HỢP TÁC ĐỂ THÀNH CÔNG” THIẾT BỊ ĐIỆN PHƯƠNG NAM luôn đặt chất lượng - giá cả - cạnh tranh - dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên của THIẾT BỊ ĐIỆN PHƯƠNG NAM đều là những người có đức, có tài với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân vì sự phát triển bền vững của Công Ty.

Sự tin tưởng của Quý đối tác và khách hàng là niềm động viên to lớn cho THIẾT BỊ ĐIỆN PHƯƠNG NAM thành công. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự trải nghiệm thú vị cho đối tác và khách hàng  góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển.

Trân trọng kính chào !

sản phẩm bán chạy