• Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 : 8h – 17h30

  Quy định mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể đặt hàng theo một trong các cách sau:

 1. Đặt hàng thông qua email, chat: Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua nick chat trên website. Quý khách hãy để lại thông tin liên hệ! Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi có thể và chuyển hàng đến cho Quý khách.
 2. Điện thoại trực tiếp:
  – Mr. 

  – Mrs. 
 3. Mua hàng trực tiếp: Quý khách hàng có thể đến địa chỉ sau để mua hàng trực tiếp – Mở cửa từ 8h đến 17h30′ từ thứ 2 đến thứ 7:

Văn phòng giao dịch: 

Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo

 1. Trong các quận nội thành Thành phố Hà Nội: Đối với quý khách trong các quận nội thành Thành phố Hà Nội khi mua hàng xin vui lòng liên hệ đặt hàng trước tối thiểu 02 giờ , chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi không tính chi phí vận chuyển trong nội thành đối với đơn hàng ≥ 500.000 và với đơn hàng ≥ 1.000.000, địa điểm cho phép xe 1,5 tấn lưu thông
 2. Các tỉnh thành khác Đối với các địa chỉ ngoài địa phận Thành phố Hà Nội. Hàng hóa được gởi thông qua “hình thức” do khách hàng chỉ định, công ty có chế độ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh xa (vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết). Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày khi chúng tôi nhận được đơn hàng của Quý khách hàng.

Hình thức thanh toán: Sau khi mua hàng, trong quá trình thực hiện thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng những cách sau:

 1. Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng đối với khách hàng trong nội thành Thành phố Hà Nội
 2. Nhân viên của công ty sẽ thu tiền tại địa chỉ giao hàng do khách hàng chỉ định
 3. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (vui lòng thông báo sau khi chuyển tiền thành công)


Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của THIẾT BỊ ĐIỆN PHƯƠNG NAM

 

 

sản phẩm bán chạy